พฤหัส. ก.ย. 28th, 2023

Copyright protection within the website

Copyright protection within the website

การคุ้มครองลิขสิทธิ์ภายในเว็บไซต์

Copyright protection within the website ( การคุ้มครองลิขสิทธิ์ของเว็บไซต์ ) เนื้อหาทั้งหมดที่ถูกเผยแพร่บนเว็บไซต์ ufabetcube.com ของเรา เช่น ข้อความ , กราฟิก , รูปภาพ , โลโก้ , ไอคอน , เสียง , ซอฟต์แวร์ , และ คู่มือการใช้งานทั้งหมดเป็นทรัพย์สินทางปัญญาของเว็บไซต์ ufabetcube.com ซึ่งได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องทุกอย่าง

เว็บไซต์ของเราไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก , ทำซ้ำ , แจกจ่าย หรือ ใช้เนื้อหาของเว็บไซต์เราในทางการค้าทุกกรณี ยกเว้นได้รับอนุญาตจาก ufabetcube.com ของเราเท่านั้น หากมีผู้ละเมิดลิขสิทธิ์ท่านสามารถติดต่อเราได้โดยตรงตลอดเวลา 24 ชั่วโมง และ โปรดให้ข้อมูลต่าง ๆ ดังนี้ : เนื้อหาที่ถูกละเมิด , URL ที่เนื้อหาถูกละเมิดอยู่ และ ข้อมูลติดต่อของท่าน

หลังจากได้รับเรื่องเว็บไซต์ของเราจะดำเนินการตรวจสอบ และ ทำตามขั้นตอนที่เหมาะสมอย่างรวดเร็วที่สุด เว็บไซต์ ufabetcube.com ของเราจะขอปฏิเสธการรับผิดชอบต่อการละเมิดลิขสิทธิ์ที่เกิดขึ้นจากผู้ใช้งานทุกกรณี และ เราจะทำการดำเนินการตามกฎหมายกับผู้ที่ละเมิดลิขสิทธิ์ของเรา หากท่านต้องการแจ้งการละเมิดลิขสิทธิ์สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ : contact@ufabetcube.com

นโยบายทั้งหมดนี้จะเริ่มบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม 2017 ซึ่งทางเว็บไซต์ของเราสามารถปรับปรุง หรือ แก้ไขนโยบายต่าง ๆ ตามความเหมาะสมได้ เราแนะนำให้ท่านตรวจสอบหน้านี้เป็นประจำเพื่อให้ทราบการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา หากท่านเข้ามาใช้งานเว็บไซต์หลังจากมีการปรับปรุงนโยบายนี้ เราจะถือว่าท่านยอมรับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นทั้งหมด เว็บไซต์ ufabetcube.com ของเราขอขอบคุณที่ท่านเลือกเข้ามาใช้บริการของเรา